Đại học cao đẳng

Ngày 26-08-2018

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tưng bừng chào đón tân sinh viên Khóa 41 nhập học năm 2018

Không khí buổi nhập học đầu tiên bắt đầu từ sáng ngày 25/08/2018 và tiếp tục diễn ra đến hết ngày 27/08/2018 tại Hội trường A - Khoa Ngoại ngữ khá sôi động. Tỷ lệ thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia đợt 1 đến làm thủ tục nhập học khá đông.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN đến tận nơi quan tâm chỉ dẫn các em tân sinh viên khóa 41.

      Dưới sự chỉ đạo của TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, đội ngũ cán bộ các Tổ chức năng cùng sinh viên thuộc đoàn thanh niên các khóa đã được tập huấn cho công tác chào đón tân sinh viên khóa 41. Tất cả đều xác định rõ tầm quan trọng của sự đón tiếp, giúp đỡ tân sinh viên trong ngày đầu nhập học tại Khoa vì thế công tác tiếp đón tân sinh viên được chuẩn bị chu đáo. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ rất khẩn trương, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục mà còn nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

      Đây là ngày các em được vinh danh và cũng là mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Các tân sinh viên khóa 2018 sẽ có được những hành trang đầu tiên khi bước chân vào Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên với sự tự tin và phấn khởi cho một tương lai tươi sáng.

      Khoa Ngoại ngữ vẫn tiếp tục tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển theo các hình thức trong những ngày tới, đối với các trường hợp trúng tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia đợt 1 vẫn có thể đến làm thủ tục tại Hội Trường A -  Khoa Ngoại ngữ. 

      Một số hình ảnh của ngày nhập học đầu tiên tại Hội trường A - Khoa Ngoại ngữ:

 Lực lượng thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ và giúp đỡ các em tân sinh viên K41 trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Ban tổ chức không chỉ quan tâm đến hoạt động nhập học cho tân sinh viên mà còn thiết kế rạp có mái che và chỗ ngồi cho phụ huynh khi đưa con em đến Khoa làm thủ tục.

Quang cảnh toàn Hội trường A sôi động trong ngày đầu tiên tiếp đón tân sinh viên khóa 41.

Ảnh - Tin bài: Mai My (SFL Media)

Các bài liên quan